TỰ GIỚI THIỆU

Lại phải type lại 1 lần nữa ><

Tui tên là ít ít trong ít ít ít ó hí hí hí.
Năm nay nói là 22 tũi, sinh năm 1985 á mà hình như chưa đủ tháng há há há
Ơ hình như cao 172cm thì phải, từ năm học lớp 12 tới giờ không bít có lùn đi không nữa :]
Nặng thì từ 56kgs ~ 58kgs tuỳ hỷ của cái cân. Hùi còn tập thể hình cơ nhìn ghiền lắm á, 65kgs, vòng 1 là 109cm cơ đấy :o.
Đẹp zai, thông minh, IQ 150 nè, bị mỗi một cái xấu là hơi bị điên với người bị điên và điên nặng với người bình thường và là 1 con quái vật đối với những ai thích sự nghiêm túc.
À ừhm thích chơi game nhất, thích vẽ thứ 2 và thứ 3 là thích nghe Metal và thích người đẹp theo đúng nghĩa đen lẫn bóng, từ trên xuống dưới từ trái qua fải mà phải là con gái nha, tui hem phải P-D đâu á.
Thế mỗi khi gặp một người con gái đẹp tui sẽ spot ở đâu trước à, hì hì môi > cười > mắt > bàn tay > ngón tay > gót chân > ngón chân > mũi > facial > tóc > dòng số mụt > dòng số boa > dòng số hưa > da > dáng đi > giọng nói > và những thứ mics khác típ theo ...
Không bít tình trạng hiện tại sẽ bị coi là độc thân hay đã và đang có nhiều bạn gái nữa :D, tui iu Việt Nam , iu đất nước, iu con người đẹp gái :P.
Ngạo mạn, chủ quan, kiên nhẫn, và hơi độc đoán mụt tý, nhưng có cái dễ xúc động, dễ bị con gái dụ T-T.
Không thích coi fim ma vì rất nhát và rất sợ ma nhưng lại thích cái gì đó ghê rợn, tàn bạo, máu me vì thích thế ^_^.
À mà có cái này nữa là tui khơng biết tui có bao nhiêu tính cách trong người, nói chung là đa nhân cách, không cư xử nhất quán trong những trường hợp giống nhau nhưng thích lặp lại những thứ mà mình ngộ ra theo những phong cách khác nhau, túm lại là rắc rối, tui còn chưa hiểu hết con người của tui nữa huống chi ai kia hô hô hô.
Có một lợi thế là cái gì cũng biết ,cũng từng trải qua nhưng có cái .... đo đó là chưa bao giờ, úi giời ơi ngại quá đi giời hị hị hị. Đố ai biết cái ... đó là cái gì đấy, cái đồ ham hố nghĩ bậy bạ vớ vẩn cái ... đó là cái ... đó đó. :o

Bạn bè Tất cả

 • banban
 • phoenixlovephoenixlove
 • maxmax
 • hoanghaahoanghaa
 • paranoidxparanoidx
 • p210p210

LƯU BÚT

 • container June 11, 2008, 2:40 am
  container
  256x học gì mà xài nhiều ứng dụng quá vậy ^^
 • bachho1000 March 24, 2008, 1:45 am
  bachho1000
  hi, nhà bạn ở Biên Hòa chỗ nào vậy? tối thứ 7 này mình ghé xuống BH xin chép Ebook vẽ chì của bạn nha :)
 • fantom February 3, 2008, 3:38 pm
  fantom
  wa góp ý dzùm fant nhe' :D!!!
  http://www.zidean.com/d/49865
Xem tất cả