Korean Shopping
Giới thiệu dự án
                                        Thằng em nó sắp mở shop, mà cần gấp rút nên bị hối làm trong hoảng loạn và sợ hãi! :))                                                                                
                                        
                            
                              
                                            
                                | Zider đã tham gia gởi bình luận | 
| sangquoc, dung98, khuyetdanh, bo0x, zicon | 
- 	
                                         cũng hay, nhưng chữ korean shopping , mình chưa thích lắm , dù sao cũng hay và phá cách cũng hay, nhưng chữ korean shopping , mình chưa thích lắm , dù sao cũng hay và phá cách
- 	
                                         cái chữ có vẻ chưa ăn nhập với logo bởi chưa ra chất Korean cái chữ có vẻ chưa ăn nhập với logo bởi chưa ra chất Korean
- 	
                                         Logo có chất văn hóa nhiều hơn là thời trang :D. Cơ mà trông thik mắt. Logo có chất văn hóa nhiều hơn là thời trang :D. Cơ mà trông thik mắt.
- 	
                                         Thường trong lúc hoảng loạn thì sức sáng tạo cũng .. ác liệt hơn :D:D Thường trong lúc hoảng loạn thì sức sáng tạo cũng .. ác liệt hơn :D:D
- 	
                                         Logo này nhìn thumb rất đẹp ..... Một xu hướng trong thiết kế logo 2010. Logo này nhìn thumb rất đẹp ..... Một xu hướng trong thiết kế logo 2010.
 
 







