TỰ GIỚI THIỆU

Tác giả tấm hình trên là ramy bên deviantart, rất thích nó, vì có những khoảnh khắc.....
Mình muốn được rúc trong một cái xó, cái góc nhỏ của riêng mình thôi, nghe bản nhạc yêu thương, nhìn ra ngoài bên trong ô cửa kính, được sự riêng tư nghĩ về bạn, về mọi người, về ước mơ của riêng mình......để biết mình phải vững vàng trở về với góc nhỏ ấy ! (~_^)
Luôn mong như thế, để luôn thấy rằng mình vẫn phải là mình, được yên bình, được cười thoải mái với mọi người ....
Và hơn hết là được yêu thương!!!
:D


Đối với bạn, tôi là một con người cực kì bình thường, còn với tôi, tôi lại là một đứa siêu tầm thường chả có gì đặc biệt để nói với sáu cái gạch đầu dòng sau:
+Điên
+Rồ
+Thần kinh nên mới thích ba dấu cộng tiếp theo nè :

+thích sự đơn giản nhưng nhiều khi lại sa vào đống bú rù
+thích sự đồng cảm nhưng nhiều khi lại sa vào những định kiến của người khác
+thích cá tính kinh dị nhưng pha lẫn ngọt ngào

....
Đôi khi bạn phải bị người ta cho " leo cây, đợi chờ vài lần để thấm cái cảm giác bực mình, lo lắng và hiểu rằng đừng lên dùng giờ dây chun với người khác ( xin lỗi tọp-tiệp voi còi )
***
Đôi khi ai đó làm bạn tổn thương, phản bội hay lợi dụng bạn...để bạn có thể nhận ra ý nghĩa của sự thật, lòng chân thành, và hơn thế nữa, hiểu ra rằng tha thứ không phải một điều gì quá khó
....
Đôi khi bạn cũng phải bị sụt sịt, hắt xì vài cái. Tự dưng điều đó sẽ giúp bạn biết lo cho sức khỏe mình hơn, biết ăn uống tập luyện điều độ hơn.
***
Đôi khi cũng phải mạo hiểm để biết rằng đích đến chẳng còn xa. RÚt lui ngần ngại ngay từ phút đầu tiên là bạn đang đánh mất cơ hội khám phá khả năng tiềm ẩn của mình!!!
...
Đôi khi bạn cũng phải bị mất đi những đồ vật bình thường để hiểu được chúng không đơn thuần chỉ là những thứ vô tri vô nghĩa. Mà nó là kỉ niệm, là tình cảm của người tặng gửi gắm, là nhân chứng của sự yêu thương! Để biết trân trọng giữ gìn hơn những thứ chỉ khi mất đi mới thấy quí giá!!!
***
Đôi khi bạn phải bù đầu bù cổ với công việc, không kiếm ra được một tí thời giờ rảnh rỗi để bạn nhận ra không nên lãng phí thời gian. VÌ nó là một trong những thứ hiếm hoi duy nhất không bao giờ trở lại !

...

Đôi khi phải bị một điểm 3 để biết chủ quan và lười biếng luôn trực chờ lôi tuột ta xuống dốc, và để dặn mình không bao giờ được ngừng cố gắng chỉ trong ý nghĩ.
***
Đôi khi người ta ghét bạn, quay lưng với bạn để chợt nhận ra rằng yêu thương một người không phải dễ. VÌ vậy hãy để trái tim lên tiếng nếu bạn yêu thương ai đó ( việt anh chăng :D :D :D )

...

Đôi khi bạn phải chấp nhậ và đối đầu với tất cả những cái " đôi khi " để tạo được bản lĩnh cho mình trong cuộc sống !!!
***
****
***
****
***
****
tôi và bạn hãy tập cách Sống có bản lĩnh ***
Mít

Bạn bè Tất cả

 • mabu87mabu87
 • se7enboise7enboi
 • yeumotminhemyeumotminhem
 • tm18703tm18703
 • judazjudaz
 • acam170803acam170803

LƯU BÚT

 • jkm261 January 22, 2008, 2:33 pm
  jkm261
  Dc tùi đó e! :o
 • jkm261 January 21, 2008, 3:55 pm
  jkm261
  Hi e! Bít ai hông hè? :D
 • acam170803 July 19, 2007, 6:48 am
  acam170803
  hình như là nhớ :o
Xem tất cả