Thiên đường của thực tại - Flamingo Đại Lải

» Kiến trúc » Kiến trúc |     02-01-2017     | Tác giả: phiduong9389 Đề cử tác phẩm Đặc sắc

Giới thiệu dự án

Flamingo Đại Lải sáng ban mai đến chiều buông nắng trong hơi thở của cuộc sống cảm giác lãng mạn bay bổng trong khúc nhạc du dương - bản hòa ca của thiên nhiên với con người. Nơi ta đi là không gian bao la rộng lớn, nơi ta đứng là thảm cỏ xanh trầm lắng. Chúng ta được gần bên nhau, xóa đi những vướng bận, xung đột, cãi vã để hiểu thêm về nhau. Lòng ta thấy nhẹ nhõm không còn âu lo.

Fanpage : https://www.facebook.com/Flami ngodailairesortt/

Lòng quý vị có thấy mênh mang đắm đuối trước cảnh đẹp của nơi đây không. Đứng ngồi không yên trước cảnh sắc đẹp mĩ miều, trời trong xanh, mây trắng, tiếng nước dóc dách của Flamingo. Âm thanh trong sáng, nhè nhẹ lúc da diết mộc mạc với tiếng nhạc lúc thanh cao lúc trầm lắng. Chúng ta thấy ngẩn ngơ như bị mê hoặc khiến ta thấy hiếu kỳ không thể xa rời.

Giữa cảnh non nước hữu tình tiên cảnh ( nơi chỉ để các vị thần tiên đến thưởng ngoạn mà thôi ) cùng sức hút kỳ diệu. Hàng ngày Flamingo Resort đón tiếp hàng trăm du khách đến nghỉ dưỡng, thăm quan, giải trí. Với cảnh đẹp cùng âm thanh vui nhộn đi vào trái tim đánh thức một cuộc sộng trong lành vui vẻ và hạnh phúc.

Rung động là là cảm xúc từ chính tâm hồn được dấu sâu thẳm trong trái tim đã được bộc phát, vỡ òa trong niềm hân hoan tột độ đó là miền đất của điều tốt lành, của con người với con người giản dị và gần gũi khi đến gần Flamingo Dai Lai.

Resort cảnh quan kỳ vĩ nơi ngắm nhìn thiên nhiên
365 ngày sống trong tiếng cười và hạnh phúc
Vị trí độc tôn - tìm hiểu thêm về dự án
Giới thiệu thêm xem ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và sự kiện mở bán, quý khách vui lòng liên hệ tới:

Phòng Kinh doanh Bất động sản

VP tại Hà Nội: Tầng 4-6, Tòa nhà VinaFor, 127 Lò Đúc, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Hotline: 0932373788

Email: nguyenphuongfdl@hvg.com.vn