Mẫu thiết kế nội thất biệt thự

» Kiến trúc » Nội thất |     10-05-2018     | Tác giả: anlinhco Đề cử tác phẩm Đặc sắc

Giới thiệu dự án

Cuộc sống thành phố rất mệt mỏi. Mỗi ngày đổ xô, căng thẳng liên tục, giao thông. Khi chúng tôi đến nhiều ngôi nhà kỳ lạ, chúng tôi cảm thấy rằng năng lượng của chúng tôi được rút ra và chúng tôi muốn được thanh lọc khỏi sự kiệt sức trong ngày. Cách tốt nhất để thoát khỏi mệt mỏi là tắm nước nóng. Do đó, các phòng tắm đang trở thành những cá tính rất quan trọng. Chúng tôi sống trong nhiều căn hộ của mình và không phải là không gian thiết kế đặc biệt của chúng tôi. Tuy nhiên, có thiết kế phòng tắm sẽ không tìm kiếm phòng tắm cung điện. Trong bài viết này, chúng tôi đã xem xét các ví dụ phòng tắm cổ điển, tất cả đều thuộc về các nhà thiết kế địa phương và dường như đến từ các cung điện. Tôi đặt cược bạn sẽ có một thức uống khi bạn nhìn thấy những phòng tắm và nếu bạn đã như thế.

Có thể bạn quan tâm http://anlinhco.vn/d ichvu/bao-gia-thi-cong-phan-th o-56.html

Hakan Helvacıoğlu'na thuộc về chữ ký của  công ty H2C , phòng tắm này thu hút sự chú ý với các chi tiết rất thanh lịch. Trong các bức tường và trên sàn có một đá cẩm thạch rất thẩm mỹ, và nội các dưới bồn rửa và quá trình ngọc trai trên đó. Ngoài các cánh tay, chụp đèn và cánh tay của cánh cửa phòng tắm, nó cũng có thể tìm thấy những điểm nhấn mạ vàng trên tủ. Tấm gương xứng đáng được khen ngợi bằng ân sủng. 

Sự phản ánh của không gian hoàn hảo với phương châm của  các Nội thất và trang trí Assortment mang chữ ký của phòng tắm này cực kỳ sang trọng với thiết kế. Các phần của hẻm núi, bao gồm ba phần, được ngăn cách bằng cửa kính. cửa kính bên trái khi bước vào phòng tắm, mở phần cửa kính được sử dụng như một phòng tắm hơi bên trái. Lối vào là nơi có bồn rửa rất phong cách. Gương, bàn đá cẩm thạch trên tường của sconces mạ vàng, Chủ tịch HĐQT, đá cẩm thạch màu đỏ trên sàn nhà, tinh chế tất cả các chi tiết lên đến cách trang trí phòng tắm khảm trên tường phản ánh một niềm vui.

Đèn chùm đầy phong cách này được bổ sung bởi một phòng tắm cực kỳ đơn giản và trang nhã  , là sản phẩm của Highlight Lighting . Đèn chùm này đã thêm một bầu không khí phòng tắm cung điện vào bồn tắm màu trắng. Không phải vậy sao?

Leyla Directing Để tổng hợp bức ảnh này của Aykuthall Architectural Interiors dưới sự lãnh đạo của Simpson  , chúng tôi thích sự thanh lịch của từ. Các mô hình trên các bức tường của banyoda, nơi màu xám đen và trắng luôn được sử dụng cùng nhau để cho kết quả tốt, là những yếu tố đáng chú ý nhất. Các gương và các thiết bị tường với các quy trình cực kỳ đẹp tạo nên một tác phẩm tuyệt vời. Những phụ kiện kiểu cổ điển này có độ tương phản tốt với chậu rửa và bồn cầu với những đường cực kỳ hiện đại. Tham khảo http://anlinhco.vn /dichvu/bao-gia-thiet-ke-kien- truc-16.html

Thiết kế phòng tắm của Modaistanbul đầy sự kết hợp tuyệt vời giữa tông màu đen và vàng. Bàn chân, bồn rửa, cánh tay, vật liệu mạ vàng ở cửa và pan được ưa thích. Những hình ảnh của hoa trên bức tường phía sau của hẻm núi là còn sống và đầy đủ của cuộc sống mà sẽ giữ cho bóng tối màu đen khỏi mặt đất. Vật liệu khảm được chọn cho các địa điểm hoàn thành bố cục.

Esra Kazmirci Chữ ký của kiến trúc , banyan này sử dụng sự quý phái của màu tối và tính thẩm mỹ của các phụ kiện mạ vàng nhỏ. Trong khi ánh sáng phát ra từ tường sconces tạo cho bầu không khí dễ chịu, vật liệu sàn gỗ được lựa chọn cho mặt bàn ủi là một sự tương phản tốt đẹp với màu tối ưa thích trong suốt phòng tắm.

Một phòng tắm khác được ký bởi Hakan Helvacioglu . Nó rực rỡ trong một từ. Gạch được thiết kế trang nhã được lựa chọn cho các bức tường tạo ra một bầu không khí phòng tắm rực rỡ với các phản xạ ánh sáng. Các tông màu tương tự được ưu tiên trên sàn và mặt bàn. Nhưng cánh cửa tủ http://anlinhco.vn/blogtin/bao -gia-xay-nha-tron-goi-tu-a-z-9 7.html được thiết kế để có màu trắng tương phản đẹp. Giá trị của việc thoát khỏi sự mệt mỏi trong ngày trong phòng tắm như vậy phải là vô giá. 


Bình luận    |    0 bình luận

Bạn cần phải đăng nhập mới có thể gởi bài viết.
Nến bạn chưa đăng ký thì hãy bấm vào đây để đăng ký.
Chào mừng bạn đến ZideanART !