Lục bình bê tông với biệt thự cổ điển

» Kiến trúc » Kiến trúc |     22-03-2017     | Tác giả: nguyennam360 Đề cử tác phẩm Đặc sắc

Giới thiệu dự án

Xu hướng sử dụng lục bình bê tông trong kiến trúc nhà cổ điển

Hiện nay việc sử dụng lục bình bê tông vào các kiến trúc biệt thự cổ điển hoặc tân cổ điển đang là xu hướng được các nhà thiết kế phát triển mạnh mẽ. Với nhiều ưu điểm mà lục bình bê tông mang lại có thể đáp ứng được cho các mẫu thiết kế cả về độ về cũng như tính thẩm mỹ cho công trình.

Vì sao cần có chi tiết lục bình bê tông trong thiết kế nhà cổ điển

Sản phẩm lục bình bê tông được đưa vào các thiết kế kiến trúc cổ điển với hai mẫu sản phẩm chủ chốt là lục bình lan canlục bình cầu thang.

Ưu điểm của hai mẫu sản phẩm này được thể hiện qua độ bền với chất liệu bê tông và yêu cầu về trang trí thẩm mỹ của kiến trúc công trình. Đáp ứng được yêu cầu cao về tính thẩm mỹ mang phong cách cổ điển châu Âu.

Lục bình lan can

Những chi tiết con tiện lục bình lan can mang một vẻ đẹp thanh tao, nhưng mạnh mẽ, cổ kính đầy quý phái, có thể xem con tiện lan can là một lựa chọn hoàn hảo cho các kiến trúc biệt thự cổ điển và tân cổ điển hiện nay.

Lục bình cầu thang

Với những người ưa chuộng các kiến trúc cổ điển như mình thì việc lựa chọn mẫu lục bình cầu thang là rất thích hợp. Như ta thấy các mẫu kiến trúc cổ điển của Pháp thì phụ kiện này không thể thiếu trong thiết kế. Sử dụng con tiện cầu thang bê tông cho các biệt thự hoặc nhà phố là một cách tạo điểm nhấn cho kiến trúc nhà của bạn.

Bình luận    |    0 bình luận

Bạn cần phải đăng nhập mới có thể gởi bài viết.
Nến bạn chưa đăng ký thì hãy bấm vào đây để đăng ký.
Chào mừng bạn đến ZideanART !