Các loại hoa nên trồng trong nhà

» Graphic Design » Art direction |     15-05-2018     | Tác giả: anlinhco Đề cử tác phẩm Đặc sắc

Giới thiệu dự án

Với hoa trồng trong chậu trồng trong tự nhiên của chúng tôi để cảm nhận được sự ấm áp của gia đình chúng tôi và thiết kế nội thất an lĩnhcó thể được thêm vào một liên lạc thân mật. Nhưng hầu hết thời gian chúng tôi không chú ý nhiều đến thiết kế chậu hoa. Bằng cách sử dụng các loại chậu đơn điệu và loại cũ, chúng tôi chờ cho toàn bộ nhà máy tự thêm vào. Nhưng trong thế giới thiết kế ngày nay, những cái chậu đang đi theo một hướng khác. Chúng tôi là homify chúng tôi muốn mang đến cho bạn thiết kế nồi lạ thường và sáng tạo từ đất nước của chúng tôi. Không có nghi ngờ rằng những thiết kế đầy màu sắc và vui nhộn sẽ cung cấp cho ngôi nhà của bạn một bầu không khí khác nhau.

Bông tuyết
Có thể nhìn thấy những con số trên tuyết thường xuyên trong thế giới thiết kế những ngày này khi chúng ta sống trong mùa đông. Người tuyết, bông tuyết, hoặc bất kỳ mô hình nào khác gợi nhớ đến mùa đông, tìm không gian cho chính họ. Thiết kế này, là một trong những chậu thủ công của Betonica , cũng cho thấy rằng những hình bông tuyết với tất cả sự sang trọng của nó. Chậu hoa này với các đường cong hình chữ nhật, cong pha trộn một tông màu xanh lá cây tuyệt đẹp với bông tuyết trắng. Có một thiết kế lọ hoa trong sự sang trọng có thể thay đổi không khí của mỗi phòng mà nó xuất hiện.

Chế độ xem mô hình
công ty thiết kế Izmir-based, một khu vườn thu nhỏ giá thiết kế nhà 2018 myhobbymarket & Tiên Vườn My Joy trong sự chú ý çekiyor.'bahçe với sự kết hợp quyến rũ của 'mang tên của thiết kế này, nồi vỏ bê tông sử dụng gần giống như một sân khấu. Các nhà máy trong phần mở của nồi đã thực hiện nhiệm vụ trang trí thiết kế giống như mô hình đã tạo ra. Vì vậy, một thiết kế dễ thương đã nổi lên mà sẽ làm cho một góc của ngôi nhà của bạn vui vẻ.
Hakan Helvacıoğlu tay 's từ việc thiết kế phòng khách, một môi trường hoàn toàn khác nhau chói cung cấp phải đóng cửa buồng sử dụng chậu. Hai cây trồng trong chậu làm bằng thủy tinh được bổ sung bởi các cây vàng cực kỳ hài hòa để cung cấp một sự tương phản thanh lịch. Tất nhiên, với sự giúp đỡ của chậu, bức tranh trên tường và những cây xanh trong chậu đen cũng xoay xở để bắt được sự hài hòa. Vì vậy, một thiết kế giá xây nhà cho phép bạn đưa không khí biển vào một góc phòng khách được đặt.
Thiết kế của Betonica không giới hạn trong chậu. Trong số các sản phẩm thủ công được sử dụng là nến và các phụ kiện khác cũng như chậu. Trong thiết kế này, màu đồng được bổ sung bởi các cây nến được sử dụng như một trợ giúp trong màu đen của nồi mà thu hút sự chú ý với hình dạng hình học của nó. Nó có thể cho một thiết kế như vậy để tìm thấy chính nó trong mọi balk. Ngồi trên bàn, nơi một nhóm như vậy nằm trong những ngày hè nóng bức sẽ mở ra cho mọi người.
Trong bức ảnh cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi có một mizansen rất dễ thương. Một lần nữa trong thiết kế này được thực hiện bởi MyHobbyMarket & Fairy Bahç , bộ phim tưởng tượng nổi tiếng đã được mô hình hóa trên một trong những ngôi nhà ở Hobbit. Rõ ràng là thiết kế dễ thương xuất hiện giá xây dựng phần thô - AN LĨNH hấp dẫn mọi người, không chỉ cho những người bị bắt giữ của Filmin. Không có nghi ngờ rằng thiết kế này sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng của bạn.


Bình luận    |    0 bình luận

Bạn cần phải đăng nhập mới có thể gởi bài viết.
Nến bạn chưa đăng ký thì hãy bấm vào đây để đăng ký.
Chào mừng bạn đến ZideanART !