Chào mừng bạn đến Diễn đàn Zidean !
Nếu Bạn chưa đăng ký thành viên. Hãy đăng ký tại đây.
Khi là thành viên của Zidean, bạn sẽ có thể gởi các tác phẩm, giới thiệu bản thân, góp ý với các tác phẩm và tham gia thảo luận trên Diễn đàn Zidean !
Thành viên mới nhất: maixep9779
Thành viên: 62407
Chủ đề: 17253
Bài viết: 98264
Bài viết Các cuộc thi thiết kế Cuộc thi Logo & Slogan Du lịch Đà Nẵng
Từ khóa: thi logo, du lịch đà nẵng, da nang, touism,
Cuộc thi Logo & Slogan Du lịch Đà Nẵng
Gởi lúc 26-09-2013, 09:34 PM bởi vtnsc
  • 2 yêu thích
  • 1 thảo luận
  • 4909 lượt xem
Chia sẻ
Để hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu, logo và slogan đóng vai trò quan trọng trong việc đưa hình ảnh du lịch Đà Nẵng xuất hiện chuyên nghiệp và ấn tượng hơn trong mắt du khách cũng như doanh nhân và các nhà đầu tư. Được sự cho phép và chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố, cuộc thi Logo&Slogan Du lịch Đà Nẵng được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức và mời gọi sự tham gia của tất cả du khách, những nhà thiết kế và những ai yêu mến Đà Nẵng nhằm tìm ra Logo &Slogan xứng đáng đại diện cho du lịch thành phố.

Để hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu, logo và slogan đóng vai trò quan trọng trong việc đưa hình ảnh du lịch Đà Nẵng xuất hiện chuyên nghiệp và ấn tượng hơn trong mắt du khách cũng như doanh nhân và các nhà đầu tư. Được sự cho phép và chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố, cuộc thi Logo&Slogan Du lịch Đà Nẵng được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức và mời gọi sự tham gia của tất cả du khách, những nhà thiết kế và những ai yêu mến Đà Nẵng nhằm tìm ra Logo &Slogan xứng đáng đại diện cho du lịch thành phố. Chúng tôi trân trọng cảm ơn và chào mừng bạn đến với Cuộc thi Logo & Slogan Du lịch Đà Nẵng.

Chi tiết : http://www.dananglogo.com/vie/
2 yêu thích
Gởi lúc 26-09-2013, 09:34 PM
------------------------------ ----------------------------
Thiết kế website Phong cách Mỹ - Châu Âu
www.9designvn.com ----------------------------
Có 2 bạn đã thích bài trên
Cooldesignvn (30/09/2013 03:47), dananglogo (28/10/2013 03:28),
cooldesignvn
Cooldesignvn  ~ Lê Việt Dũng
Member ...I love logo !
 Zp/Rank: 38443/14
 
Điểm cám ơn: 1330
 Bài viết: 896
Re: Cuộc thi Logo&Slogan Du lịch Đà Nẵng
Bổ sung thể lệ:
1. Các mốc thời gian của cuộc thi
Thời gian tổ chức cuộc thi từ ngày 13/07/2013 đến 1/1/2014:
- Họp báo & Khai mạc về Cuộc thi : Ngày 13/07/2013.
- Thời gian diễn ra cuộc thi: Từ ngày 13/07/2013 – 13/11/2013.
- Lễ trao giải cuộc thi và công bố logo – slogan du lịch Đà Nẵng: Ngày 01/01/2014.
* Giải phụ “logo-slogan được bình chọn nhiều nhất” sẽ diễn ra trên website Dananglogo.com từ ngày 15/11/2013 – 25/12/2013
2. Đối tượng dự thi

- Đối tượng dự thi không giới hạn, kể cả thí sinh quốc tế.
- Số lượng bài dự thi đối với thí sinh không giới hạn.

3. Yêu cầu đối với bài dự thi:

- Yêu cầu chung:
• Người dự thi được tự do triển khai các ý tưởng thiết kế cho logo - slogan du lịch Đà Nẵng. Tuy nhiên, tác phẩm dự thi phải có tính khái quát và tính hình tượng cao, thể hiện được nhiều ý nghĩa, đặc trưng của du lịch Đà Nẵng và phù hợp làm đại diện cho du lịch Đà Nẵng trong việc quảng bá du lịch thành phố đến thị trường trong nước và đặc biệt là thị trường quốc tế. Logo du lịch cũng nên được thể hiện với phong cách trẻ trung, sinh động, phù hợp với xu hướng logo-slogan du lịch của thế giới.
• Để bài dự thi đảm bảo tính biểu tượng và phản ánh đúng du lịch thành phố, thí sinh cần hiểu biết tổng quan về du lịch Đà Nẵng như các thế mạnh, các điểm đến nổi bật, định hướng phát triển. Toàn bộ nội dung có tính định hướng cho tác phẩm dự thi được đăng tải trong mục Du lịch Đà Nẵng trên website Dananglogo.com
• Tác phẩm dự thi đầy đủ phải bao gồm logo và slogan.
• Tuyệt đối không sao chép ý tưởng từ logo chính thức của thành phố Đà Nẵng
- Yêu cầu về Logo:
• Màu sắc, đường nét, bố cục, ý nghĩa phải đạt được những yêu cầu về thiết kế logo như tính biểu tượng, tính thẩm mỹ, sự độc đáo, ấn tượng, dễ ghi nhớ.
• Thuận lợi cho việc in ấn, phóng to, thu nhỏ, đắp nổi, gia công được bằng mọi chất liệu; thuận tiện cho việc tuyên truyền (cả về thiết kế lẫn màu sắc) và đảm bảo sử dụng lâu dài.
• Tác quyền thuộc về người dự thi, người dự thi không được sao chép ý tưởng người khác.
- Yêu cầu về Slogan:
• Slogan được thiết kế hài hòa với chỉnh thể của logo và thể hiện với 2 phiên bản: 1 bản logo kèm slogan tiếng Việt, 1 bản logo kèm slogan tiếng Anh
• Slogan phải ngắn gọn, dễ nhớ, gây được ấn tượng
• Tác quyền thuộc về người dự thi, người dự thi không được sao chép ý tưởng người khác

4. Cách thức gửi bài dự thi

Bước 1: Vào mục Nộp bài dự thi
Bước 2: Điền thông tin thí sinh
- Họ tên
- Ngày tháng năm sinh
- CMND
- Nghề nghiệp:
- Đơn vị công tác/học tập:
- Địa chỉ
- Email
- Số điện thoại
Bước 3: Đọc cam kết dự thi, đánh dấu chọn nếu đồng ý để tiếp tục.
Bước 4: Lần lượt thêm thông tin vào các mục
- Mục nhập số lượng bài dự thi
- Mục thêm các file dự thi, được phân theo từng bài dự thi.
Bài dự thi 1:
Slogan tiếng Việt/ Slogan tiếng Anh
Về phần file bài dự thi thì chỉ cần yêu cầu nộp các file như sau:
File 1: File JPEG (Mô tả: kích thước A4 21cmx29.7cm, độ phân giải > 300 dpi, logo-slogan màu được đặt giữa trang giấy, có chiều dài/rộng lớn nhất không quá 15cm. Một bản thu nhỏ của logo màu và logo đen trắng được đặt phía góc dưới bên phải của mẫu lớn, có chiều dài/rộng lớn nhất không quá 3cm)
File 2: File WORD (Mô tả: dùng font Times New Roman, size 14, 500 - 800 chữ, diễn giải cụ thể về ý nghĩa logo-slogan, cấu tạo, màu sắc (ghi rõ mã màu của các hệ màu RGB, CMYK, PANTONE), font chữ của logo và slogan.)
(Tham khảo mẫu đính kèm)
Bài dự thi 2:
(Như trên)

5. Gửi bản giấy bài dự thi

Đối với thí sinh có bài dự thi được chọn vào top 10 thí sinh cuối cùng được xem xét cho giải Nhất, các thí sinh sẽ được BTC thông báo và yêu cầu gửi bài bản giấy bài dự thi qua đường chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trung tâm Xúc tiến Du lịch – 32A Phan Đình Phùng, Đà Nẵng
Các nội dung yêu cầu bao gồm:
- Nội dung cam kết: Nội dung này BTC sẽ gửi qua email cho thí sinh. Thí sinh download, bổ sung thông tin, in ra và ký tên.
- Mẫu sáng tác dự thi: In trên giấy ảnh khổ A4 (21cmx29,7cm), là bản in của file jpeg đã gửi qua mạng (Kích thước A4 21cmx29,7cm, logo màu được đặt giữa trang giấy, có chiều dài/rộng lớn nhất không quá 15cm. Một bản thu nhỏ của logo màu và logo đen trắng được đặt phía góc dưới bên phải của mẫu lớn, có chiều dài/rộng lớn nhất không quá 3cm)
- Nội dung thuyết trình về logo – slogan: Font Times New Roman, size 14, 500 - 800 chữ, diễn giải cụ thể về ý nghĩa logo-slogan, cấu tạo, màu sắc (ghi rõ mã màu của các hệ màu RGB, CMYK, PANTONE), font chữ của logo và slogan.
- Một đĩa CD chứa tất cả file mềm sau: File thiết kế corel draw, illustrator… , file JPEG tác phẩm dự thi, file Word thuyết trình
6. Quyền và trách nhiệm người dự thi

- Các thí sinh dự thi phải tuân thủ điều lệ do Ban tổ chức cung cấp, trong đó phải đảm bảo:
• Logo và Slogan dự thi không phải là đối tượng tranh chấp bản quyền tác giả.
• Logo và Slogan dự thi chưa được sử dụng, chưa xuất hiện trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào ở trong và ngoài nước.
• Trong thời gian diễn ra cuộc thi, tác giả không được sử dụng các Logo và Slogan tham gia cuộc thi này để tham dự bất kỳ cuộc thi nào khác
• Nếu Logo và Slogan đạt giải Nhất Cuộc thi Logo & Slogan Du lịch Đà Nẵng 2013, tác giả không được sử dụng vào bất kỳ ấn phẩm truyền thông hoặc cuộc thi nào khác.
- Trong trường hợp có tranh chấp bản quyền tác giả phát sinh sau khi sản phẩm thi đoạt giải được công bố, tác giả phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
- Chi phí nhận giải và các khoản nộp thuế thu nhập liên quan đến giải thưởng được thực hiện theo quy định của Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam sẽ do tổ chức hoặc cá nhân trúng giải chi trả.
- Sau buổi lễ công bố kết quả dự thi, giải thưởng sẽ được chuyển trực tiếp đến người thắng giải dựa trên thông tin người dự thi cung cấp, trong đó:
a. Chuyển khoản tiền mặt
b. Cúp và giấy chứng nhận trao trực tiếp

7. Quy định về quyền sở hữu đối với tác phẩm đoạt giải

- UBND thành phố Đà Nẵng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch được sở hữu bản quyền vô thời hạn cũng như toàn quyền đăng ký sở hữu trí tuệ đối với mẫu thiết kế đạt giải.
- Ban Tổ chức có quyền yêu cầu tác giả sửa đổi, bổ sung một số chi tiết cho phù hợp với đặc điểm của Du lịch Đà Nẵng.
- Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm về những tranh chấp quyền tác giả và quyền liên quan. Nếu phát hiện logo và slogan đạt giải vi phạm bản quyền, Ban Tổ chức có quyền tước giải thưởng, bằng khen của tác giả dự thi.

8. Điều khoản thực hiện

- Thể lệ này có hiệu lực từ ngày được công bố. Trong quá trình thực hiện, nếu có gì thay đổi hay bổ sung, sẽ có thông báo bằng văn bản của Ban tổ chức.
- Tác giả dự thi, thành viên Ban giám khảo giám khảo, Ban tổ chức và những người có liên quan có trách nhiệm tuân theo thể lệ này.
Gởi lúc 29-09-2013, 08:40 PM
...I love logo !
Có 1 bạn đã thích bài trên
dananglogo (28/10/2013 03:28),
Chuyển đến:
Xem:  / trang

Bài viết này đã được đóng !

Chủ đề này quá cũ, bạn hãy tạo chủ đề mới tại đây nhé !
CÁC BÀI KHÁC
The CGTrader Digital Art Competition
Thuê tượng, mô hình trang trí sự kiện, hội thảo, lễ Tết,..
5 tượng cổ điển bất hủ & " DV thuê trang trí"
Cuộc thi vẽ truyện tranh “Huyền Thoại Sâm Ngọc Linh”
Chăm sóc sức khỏe di động – xu hướng đặt bệnh nhân làm trung tâm.
Xu hướng thiết kế nội thất chưng cư hiện đại nhất 2017
Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp phù hợp với căn hộ chung cư
Công ty TV HUB tuyển Graphic Designer (Branding)
Xu hướng sử dụng lục bình bê tông trong kiến trúc nhà cổ điển
Thiết kế nội thất căn hộ 150m2 Cland 81 Lê Đức Thọ
Thiết kế nội thất căn hộ 67,9m2 chung cư Trung – Rice city Linh Đàm
Cuộc thi" THIẾT KẾ LOGO SÁNG TẠO"
QUÁ ĐỈNH! PHONG CÁCH TRANH PHÙ ĐIÊU 3D
Thi logo tp hải dương
Thi logo tỉnh bình định