ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

 
ĐIỀU LỆ ĐĂNG KÝ ZideanART 

Chào mừng bạn đến với website ZideanART !

Đăng ký vào Diễn đàn ZideanART hoàn toàn miễn phí nhưng bạn phải tuân theo các quy định của diễn đàn!

a. Mục đích của các quy định này là để giữ cho nội dung của Diễn dàn ZideanART được tốt hơn, hữu ích hơn cho những người muốn học hỏi, trao đổi về nghệ thuật thiết kế.

b. Tất cả các thành viên, kể cả QTV (Quản trị viên) của ZideanART đều phải tuân thủ những quy định sau. Sân chơi nào cũng có luật chơi riêng của nó và nếu bạn không thích luật chơi thì có quyền không tham gia.

c. Những thành viên nào vi phạm quy định sẽ được QTV nhắc nhở lần đầu tiên bằng tin nhắn cá nhân hoặc nhắc nhở ngay trong bài viết vi phạm. Nếu thành viên đó không sửa lại cho phù hợp hoặc không có lý do chính đáng thì bài viết sẽ được biên tập lại (nếu nội dung hay), hoặc sẽ bị xóa, users đó sẽ bị loại khỏi diễn đàn. Trong trường hợp cần thiết, QTV có quyền biên tập mà không cần phải thông báo trước.

d. Các quy định này sẽ được bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của diễn đàn. Khi quy định được thay đổi thì QTV sẽ gửi thông báo.

Và sau đây là những quy định mà các bạn cần phải nhớ kỹ khi tham gia Diễn đàn ZideanART:

1. Diễn đàn không chấp nhận bất cứ thông tin nào đi ngược lại với thuần phong mỹ tục và truyền thống văn hoá của nước Việt Nam, không chấp nhận bất cứ chủ đề thảo luận hoặc có ý gây hiểu lầm về chính trị, vi phạm luật pháp của nhà nước CHXHCN Việt Nam. Mọi bài viết, hình ảnh có nội dung hoặc chứa liên kết đến các trang web có nội dung vi phạm những điều trên đều sẽ được xóa hoặc biên tập mà không cần thông báo trước.

2. Thành viên sẽ phải chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh do mình gửi lên. Ban điều hành Diễn đàn ZideanART sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào do thành viên gửi lên. Mọi khiếu nại về nội dung bài viết xin gửi về cho Ban Điều Hành, chúng tôi sẽ giải quyết tùy theo trường hợp.

3. Không RIP hoặc sử dụng lại toàn bộ hoặc một phần thiết kế của người khác, nếu có thì cần có sự đồng ý và ghi chú thêm nguồn gốc của tác phẩm.

4. Không được gửi các bài viết không liên quan đến chuyên mục hoặc chủ đề đang tham gia. Không được gửi các bài viết không có tiêu đề rõ ràng hoặc không giống ý với nội dung bên trong.

5. Tôn trọng lẫn nhau, không khiêu khích, phỉ báng người khác dưới bất kỳ hình thức.

6. Những thành viên cố tình vi phạm hoặc vi phạm nhiều lần quy định của Diễn đàn ZideanART sẽ bị loại ra khỏi diễn đàn.

Một lần nữa, Chào mừng bạn đến với ZideanART.
Mong bạn hãy đọc kỹ và tuân theo các quy định trên.